Dự Án Casamia Hội An

14.000.000.000

DỰ ÁN – test mẫu câu mô tả ngắn sản phẩm

Danh mục: Từ khóa: ,

Sở hữu khu biệt thự sinh thái triệu đô Casamia Hội An với ưu đãi đặc biệt chỉ với 4 tỷ – khẳng định phong cách sống của giới thượng lưu. Vậy hãy cùng VNAM HOLDING phân tích rõ cho bạn về siêu dự án triệu đô Casamia – biệt thự sinh thái này nhé.

Dự Án Casamia Hội An

 

Biệt Thự Sinh Thái Triệu Đô Casamia Hội An

Ẩn mình trong lòng di sản Rừng dừa Bảy Mẫu Hội An là khu biệt thự sinh thái triệu đô – Casamia Hội An , đều đã được hoàn thiện và phủ xanh mềm mại bằng cúc tần Ấn Độ, lại nằm ngay bên cạnh kênh nhân tạo luân chuyển từ sông Cổ Cò.

Dự Án Casamia Hội An

Sứ mệnh kiến tạo nên không gian chuẩn nghỉ dưỡng dành riêng cho những gia chủ thượng lưu bậc nhất đang được Đạt Phương dành trọn tâm huyết, để khi nhắc đến Casamia Hội An , lập tức 216 gia chủ tinh hoa nhất được gọi tên. Hơn thế, nơi đây sẽ là đích đến cuối cùng mà người những thành công mong mỏi tìm về, để nuôi dưỡng tâm hồn bình an, nhẹ nhàng và thanh khiết.

Sở Hữu Biệt Thự Triệu Đô Casamia Hội An Chỉ Với 4 Tỷ

80% biệt thự Casamia Hội An đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng, đặc biệt một số đã được bàn giao sổ hồng vĩnh viễn.

Sở Hữu Biệt Thự Triệu Đô Casamia Hội An Chỉ Với 4 Tỷ

Điều mà VNAM HOLDING chúng tôi có thể khẳng định là chưa có chủ đầu tư nào tại Việt Nam lại đưa ra cùng lúc nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng “mạnh tay”.

BỎ RA 30% GIÁ TRỊ, BÀN GIAO NGAY BIỆT THỰ TRIỆU ĐÔ – CASAMIA HỘI AN

MIỄN LÃI VÀ ÂN HẠN NỢ GỐC 70% TRONG 3 NĂM

Điểm vượt trội chưa từng có trên thị trường là trong lần ra hàng cuối cùng này của Casamia Hội An , khách hàng chỉ cần bỏ ra 30% giá trị biệt thự và nhận biệt thự BÀN GIAO NGAY, đi vào ở hoặc khai thác ngay mà không mất thời gian xây dựng. Ân hạn lãi và gốc trong 3 năm đầu.

Sở Hữu Biệt Thự Triệu Đô Casamia Hội An Chỉ Với 4 Tỷ

1 ĐIỀU CÓ THỂ KHẲNG ĐỊNH, SAU 3 NĂM KHÁCH HÀNG LÃI 100% SO VỚI VỐN BỎ RA

Tại sao tôi lại tự tin kết luận điều đó?

Vị trí Casamia Hội An đã khiến nhiều nhà đầu tư đứng ngồi không yên, lần đầu ra mắt 51 căn bán sạch sau 2h mở bán và chênh ngay 850 triệu chỉ sau 24hPhải chăng họ đã nhìn thấy được tiềm năng của Casamia Hội An từ rất sớm?

Casamia Hội An cùng lúc vừa tọa lạc tại mảnh đất vàng trong lòng Rừng Dừa Bảy Mẫu, lại nằm ngay trục đường 38m, nơi duy nhất đủ khả năng chứa nhiều xe lớn không di chuyển được vào phố Cổ và là điểm kết nối phố cổ Hội An với trung tâm giải trí lớn Nam Hội An đang hoàn thiện. Chắc chắn vị trí hiện tại sẽ giúp Casamia Hội An mang tiềm năng tăng giá vượt trội qua các năm.

Giả sử trong vòng 3 năm đi vào sử dụng, giá sản phẩm tăng thấp nhất 30% (từ 13 tỷ tăng lên 17 tỷ) là hoàn toàn có cơ sở.

Với chính sách nêu trên, thay vì khách hàng bỏ vốn 13 tỷ ban đầu (100% giá biệt thự) để sở hữu tài sản tăng giá 4 tỷ trong 3 năm (tăng 30%).

Giờ đây chỉ bỏ 4 tỷ (30% giá biệt thự), sau 3 năm tài sản của bạn tăng thêm 4 tỷ. Đầu tư thông thái, nhàn rỗi và nhận lãi ròng 100% sau 3 năm, chỉ có biệt thự Casamia Hội An mới làm được điều đó.

CĐT HỖ TRỢ TIỀN THUÊ SHOPHOUSE CASA GALA 1,2 TỶ TRONG 2 NĂM VÀ HƠN THẾ

Toàn quyền quyết định sử dụng, cho thuê Shophouse trong 2 năm mà CĐT thuê lại

Điểm đặc biệt hơn nữa, trong 2 năm được chủ đầu tư thuê lại, shophouse vẫn thuộc toàn quyền sử dụng của chủ nhân ở hoặc cho thuê tùy ý và tiếp tục mang về nguồn thu khủng.

Tóm lại, chỉ cần thanh toán 2,4 tỷ là khách hàng sẽ sở hữu shophouse Casamia Hội An 13 tỷ, đồng thời có thể ngay lâp tức tiến hành hoàn thiện nội thất và khai thác kinh doanh.

Tiếp tục là các chính sách chiết khấu SỐC áp dụng chung cho toàn bộ sản phẩm tại Casamia Hội An

  • Tất cả Shophouse và Biệt thự Casamia Hội An đều được hỗ trợ tiền làm nội thất 7% giá trị sản phẩm, số tiền này được trừ thẳng vào giá với điều kiện khách hàng thanh toán đủ 15% trước ngày 31/7
  • Doanh nghiệp mua từ 2 căn sẽ được chiết khấu thêm 1%
  • Khách hàng không vay vốn: Chiết khấu thêm 5% (tính giá sau khi đã trừ 7% và trừ 1% (đối với doanh nghiệp)
  • Thanh toán trước hạn, nhận lãi thanh toán trước hạn 12%

Biệt thự mang đậm dấu ấn riêng của từng chủ nhân

  • Hầu hết biệt thự tại Casamia Hội An đã hoàn thiện, gia chủ đang tiến hành hoàn thiện nội thất. Bên cạnh đó một số biệt thự đang xây dựng sẽ bàn giao vào tháng 10/2020 và quý II/2021.
  • Khi chuỗi biệt thự còn lại hoàn thiện và phủ xanh đồng bộ về mặt kiến trúc toàn khu, nơi đây sẽ trở thành khối “ngọc lục bảo” vững chắc theo thời gian mà không đâu đẹp hơn.
  • Thay vì thiết kế đồng bộ, chủ đầu tư tinh tế trong việc hỗ trợ gói nội thất lên đến 7% trừ thẳng vào giá bán để khách hàng tự hoàn thiện nội thất bên trong, để đảm bảo sự khác biệt, không gian riêng ấy mang tính đặc quyền, đậm chất riêng theo phong cách từng vị khách hàng sở hữu dòng biệt thự cao cấp Casamia Hội An.

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT VÀ CHUYÊN NGHIỆP NHẤT VỀ DỰ ÁN TRIỆU ĐÔ CASAMIA HỘI AN NHÉ: 0904 220 482

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dự Án Casamia Hội An”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *